Kết quả tìm kiếm cho "trên 144.000 ca mắc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 120
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh khẩn trương tổ chức chi tặng quà cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Độc lập 2/9. Ghi nhận tại các địa phương, mặc dù đang trong kỳ nghỉ lễ, nhưng 100% cán bộ, công chức được phân công thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm rất tích cực hướng dẫn, hỗ trợ người dân nhận quà.
Khi mua sắm trực tuyến bùng nổ thì khách hàng và shipper (người giao hàng) trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, đằng sau sự tiện lợi ấy là một thực trạng đáng lo ngại khi lừa đảo bằng cách giả danh shipper ngày càng trở nên tinh vi.
Nhấn mạnh phát triển nhà ở xã hội một trong những nhiệm vụ trọng tâm được ưu tiên hàng đầu trong phát triển kinh tế - xã hội đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, dứt khoát không thay đổi mục tiêu đã đề ra và chỉ đạo xây dựng, trình Chính phủ dự thảo Nghị định về quỹ nhà ở quốc gia, nâng ngưỡng thu nhập được mua nhà xã hội theo hướng phù hợp hơn, xây dựng chỉ số đo lường, đánh giá kết quả phát triển nhà ở xã hội theo tháng, quý, năm gắn với đánh giá cán bộ.
Sáng 4/8, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7, 7 tháng đầu năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2025.
Vào gần dịp Tết, tình trạng các nhóm thanh niên sống ở các căn hộ trong khu dân cư thường hay tụ tập mở nhạc rất lớn từ 23 giờ trở đi, gây ảnh hưởng đến người dân sống xung quanh. Mặc dù, hàng xóm nhắc nhở nhiều lần, nhưng tình trạng các nhóm thanh niên nêu trên vẫn xảy ra.
Ngày 19/11 đánh dấu ngày thứ 1.000 kể từ khi cuộc xung đột toàn diện giữa Nga – Ukraine bùng phát. Đây là một giai đoạn vô cùng thử thách với mọi người dân Ukraine, buộc họ phải suy nghĩ lại về các giá trị, vượt qua nỗi sợ hãi và đoàn kết để chiến đấu.
Tỷ giá USD hôm nay (27-9): Rạng sáng 27-9-2024, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 29 đồng, hiện ở mức 24.105 đồng.
Thủ tướng yêu cầu các doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án lập tiến độ, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực tài chính, rút ngắn thời gian thi công; công bố công khai thông tin về dự án để người dân biết.
Các chuyên gia khuyến cáo doanh nghiệp xuất khẩu gạo cần quan sát, đánh giá nhu cầu nhập khẩu của các thị trường lớn, có kế hoạch phù hợp để đáp ứng trường hợp nhu cầu tiêu dùng gia tăng trở lại.
Chiều 2/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ, chủ trì Phiên họp thứ 7 của Ban Chỉ đạo để đánh giá kết quả triển khai công tác cải cách hành chính năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
Xác định hiệu quả trong hoạt động sản xuất - kinh doanh (SXKD) của doanh nghiệp (DN) khi đầu tư tại An Giang là thước đo cho sự thành công của tỉnh, với quan điểm “chính quyền kiến tạo, DN đồng hành”, An Giang luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các DN an tâm đầu tư, SXKD. Khi các điểm nghẽn chính về giao thông, nguồn nhân lực, cơ chế, chính sách được tháo gỡ, DN càng có cơ hội cùng tỉnh bứt phát vươn lên.